icon
Hotline: 0333.000.313
Tải ứng dụng
logo vietcheck
TEM VẬT LÝ MÃ HÓA ẨN VÀ TEM VẬT LÝ HỞ

TEM VẬT LÝ MÃ HÓA ẨN VÀ TEM VẬT LÝ HỞ

03/06, 2024

- Tem mã hóa ẩn chống giả, một sản phẩm nổi bật của Mã Hóa Việt Nam. Ứng dụng công nghệ mã hóa ẩn đặc biệt QR code ẩn không thể nhìn thấy mã QR khi nhìn bằng mắt thường, nhằm hạn chế khả năng sao chép, nhân bản, làm giả tem. Việc tích hợp mã ẩn giúp cho con tem trở nên đơn giản dễ nhìn. Mã ẩn sẽ được giải mã nhanh chóng và mang lại độ tin cậy cao bằng ứng dụng VietCheck (Do mã Hóa Việt Nam phát hành). Mã hóa ẩn dữ liệu có thể được coi là một trong những công nghệ mã hóa tiên tiến bậc nhất trên thế giới hạn chế khả năng sao chép nhân bản làm giả "mã" trên tem.

- Ngoài chức năng chính "CHỐNG GIẢ MẠO" Tem mã hóa ẩn có thể tích hợp đa dạng các dịch vụ mở khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực và nhiều sản phẩm đa dạng. Tùy vào sản phẩm cụ thể và các nhu cầu thực tế. Mã Hóa Việt Nam sẽ khảo sát đặc tả và đưa ra những tư vấn giải pháp phù hợp nhằm thích ứng với những yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp.

- Có thể nói tem mã hóa ẩn chống giả mạo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa, doanh nghiệp nhập khẩu phân phối và các nhà bán lẻ. Tem mã hóa hội tụ đủ những yếu tố cần thiết như: Chống giả mạo, bảo mật cao, kích hoạt dịch vụ quản lý đa dạng trong quản lý phân phối, chống tràn hàng, chống phá giá vùng, theo dấu sản phẩm, truy xuất nguồn gốc, bảo hành điện tử…và hỗ trợ Marketing hoàn hảo trong việc trình chiếu video, bài viết, liên kết website, kênh bán hàng và kết nối mua sắm.

Gửi tin nhắn zalo