Hướng dẫn đặt hàng

  • Home Hướng dẫn đặt hàngDoanh nghiệp có nhu cầu đặt hàng các sản phẩm Tem mã hóa ẩn chống giả; Nhãn mác mã hóa thông minh; Bao bì mã hóa chống giả hoặc các loại tem/thẻ bảo hành điện tử; tem quản lý phân phối, chống tràn hàng; Tem QR truy xuất nguồn gốc; Các loại thẻ mã hóa kích hoạt dịch vụ điển tử…vui lòng kết nối với với chúng tôi để được tư vấn và phù hợp hóa giải pháp.


Liên hệ - Kết nối:

  1. Gọi điện đến tổng đài CSKH của Mã Hóa Việt Nam: 070 7887 070
  2. Gửi Email liên hệ đến email: cskh@mahoa.vn
  3. Điền form trực tiếp trên website tại đây
  4. Chat Facebook thông qua fanpage công ty tại địa chỉ http://fb.com/mahoavietnam
  5. Chat Zalo gửi yêu cầu qua số điện thoại: 070 7887 070


Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của Doanh nghiệp. Mã Hóa Việt Nam sẽ cử đại diện phụ trách chuyên môn để tiếp xúc, trao đổi, nắm bắt các yêu cầu cụ thể nhằm đưa ra các tư vấn phù hợp giải pháp theo yêu cầu mong muốn.


Phù hợp hóa giải pháp

Trong quá trình tiếp xúc chúng tôi sẽ đưa ra các mẫu mã, các thông số kỹ thuật cũng như các bản báo giá để quý khách hàng tham khảo. Đồng thời có thể thiết kế mẫu để khách hàng xem trước, lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp.


Khởi tạo hệ thống và chạy test

Một hệ thống sẽ được khởi tạo để chạy thử cho quý khách hàng có thể hiểu được cách thức hoạt động của tem cũng như các hiển thị giao diện và xử lý tương tác


Đặt hàng, ký hợp đồng.

Dựa vào yêu cầu kỹ thuật, số lượng và giá cả. Doanh nghiệp sẽ yêu cầu đặt hàng theo nhu cầu. 2 Bên sẽ ký hợp đồng hợp tác và các phụ lục hợp đồng kém theo đơn đặt hàng chi tiết


Thiết kế kỹ thuật, Mã hóa dữ liệu

Bản thiết kế sau khi được duyệt sẽ được mã hóa trên file chế bản để chuyển cho bộ phận sản xuất


Sản xuất công nghiệp

Mẫu được duyệt sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt theo lượng đặt hàng trên hợp đồng. Quá trình sản xuất sẽ được thực hiện nhiều khâu như in, tạo dữ liệu biến đổi, tạo QR Code, phủ cào bảo mật, gia công cắt demi định hình tem, kiểm tra (KCS) kích hoạt cá thể và đóng gói thành phẩm.


Vận chuyển/Bàn giao

Sản phẩm sau khi được đóng gói thành phẩm sẽ được vận chuyển bàn giao đến địa điểm yêu cầu của khách hàng theo đúng số lượng và thời gian đã định.


Kích hoạt cá thể lưu thông

Khi doanh nghiệp tiếp nhận sản phẩm, cũng là lúc Mã Hóa sẽ đồng thời kích hoạt hệ thống cá thể hóa lưu thông cho sản phẩm tem. Đồng nghĩa với việc tem sẽ được lưu hành trên thị trường gắn với sản phẩm của doanh nghiệp và để người tiêu dùng có thể soi quét kiểm tra thông tin…


Cung cấp các dịch vụ mở rộng đi kèm

Sản phẩm tem mã hóa ẩn chống giả mạo nói riêng và các sản phẩm khác của Mã Hóa Việt Nam nói chung đều có thể tích hợp để kích hoạt mở rất nhiều dịch vụ đi kèm. Tương ứng với các dịch vụ theo yêu cầu trên hợp đồng và đã được tích hợp trên tem. Mã Hóa Việt Nam sẽ cung cấp các dịch vụ đi kèm theo đúng yêu cầu đã đặt ra.


Bàn giao tài khoản quản trị và hướng dẫn sử dụng hệ thống quản trị

Đi kèm theo mỗi sản phẩm dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ nhận một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống quản trị. Trên tài khoản đó, doanh nghiệp có thể quản lý, theo dõi, nắm bắt các báo cáo thống kê chi tiết về các dịch vụ đi kèm, đồng thời có thể chủ động kích hoạt mở rộng nhiều dịch vụ khác có sẵn trên hệ thống hoặc có thể tương tác trực tiếp với người dùng qua các bình luận, trả lời câu hỏi và thực hiện nhiều dịch vụ marketing mở rộng cho sản phẩm…

 

Gửi tin nhắn zalo