Nhức nhối chuyện tem chống giả bị làm giả

Nhức nhối chuyện tem chống giả bị làm giả

03/09, 2020

Điểm mặt trên thị trường có hàng chục loại tem được chào bán gọi tắt là “Tem chống giả”. Đa dạng về chủng loại, chất liệu, cách thức chống giả…Nhưng thực sự tem chống giả có phát huy được vai trò “CHỐNG GIẢ” cho sản phẩm hay không? Đó là câu hỏi của nhiều người tiêu dùng. Bởi người tiêu dùng đang nghi ngờ tính THẬT GIẢ của chính con TEM CHỐNG GIẢ.


Tem chống giả bị làm giả

Trên thị trường có hàng chục các loại tem chống giả có nhiều tính năng, hay cách thức kiểm tra chống giả khác nhau, nhưng chung quy lại mục đích của các loại tem đều hướng tới mục tiêu “CHỐNG GIẢ”. Nhưng một câu hỏi được đặt ra là, tem chống giả có thể bị làm giả không? Trên thực tế là có, rất nhiều con tem chống giả đã bị làm giả bởi cách thức bảo mật lỏng lẻo và dễ làm giả.


Tem chống giả không phát huy hiệu quả

  • Việc sử dụng các loại mã phức tạp, mỗi lần sử dụng phải nhập mã, nhắn tin,…khiến cho khách hàng ngại khi phải check kiểm tra thật giả
  • Sử dụng mã cào nhắn tin làm phát sinh chi phí gây khó cho người tiêu dùng
  • Các mã cào chống giả có đặc điểm phải “CÀO” để thấy rõ mã mới có thể nhắn tin hoặc Check. Việc này có nghĩa khách hàng phải MUA HÀNG, xong mới có thể kiểm tra xác thực được tính thật giả của sản phẩm, điều này rất bất tiện vì nếu đã MUA HÀNG thì khả năng CHỐNG GIẢ sẽ không còn tác dụng nữa.


Tem chống giả quá đắt đỏ

Việc sử dụng các công nghệ đắt đỏ từ nguyên liệu, giấy in, mực in và cách thức thực hiện phức tạp, nhiều công đoạn khiến cho tem chống giả có chi phí sản xuất cao. Vì vậy giá thành tem không thể rẻ.


Tem mã hóa ẩn chống giả của công ty Mã Hóa Việt Nam có điểm gì khác biệt

Với việc sử dụng công nghệ mã hóa ẩn, một bước tiến đột phá trong việc nghiên cứu và ứng dụng Mã Hóa Việt Nam đã cho ra đời một sản phẩm tem chống giả vô cùng hiệu quả. Bởi với mã ẩn nên đã hạn chế được khả năng sao chép làm giả con tem và cũng bởi mã ẩn nên việc sử dụng thêm các công nghệ khác cầu kỳ phức tạp là điều không cần thiết. Giúp tiết kiệm chi phí sản xuất tem…

Tem mã hóa ẩn chống giả mạo   còn có khả năng tích hợp không giới hạn các dịch vụ mở đi kèm, làm cho con tem trở nên thông minh hơn bao giờ hết.

  • Tem Xác thực sản phẩm chính hãng (Chống hàng nhái, hàng giả)
  • Tem quản lý phân phối (Chống tràn hàng, chống phá giá vùng)
  • Tem truy xuất nguồn gốc sản phẩm (Theo dõi hành trình của sản phẩm từ gốc tới ngọn)
  • Tem bảo hành điện tử (Kích hoạt bảo hành và theo dõi điện tử, minh bạch lịch sử bảo hành, tiết kiệm công sức, thời gian và lưu trữ hồ sơ giấy tờ)
  • Tem kích hoạt trò chơi (Vui chơi, giải trí, trúng thưởng)
  • Tem kích hoạt các chương trình marketing, sự kiện (Hỗ trợ sự kiện, các chương trình vui chơi giải trí)

Quý Doanh nghiệp có nhu cầu đặt tem mã hóa ẩn chống giả, vui lòng liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN MÃ HÓA VIỆT NAM

Hotline: 070 7887 070

Hoặc liên hệ bằng cách gửi yêu cầu tại đây

Gửi tin nhắn zalo